Monday, 28/11/2022 - 08:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Sơn 1

SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực nhường chỗ cho màu xanh của những tán lá xum xuê, một mùa tựu trường nữa lại về. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2022-2023, trường Tiểu học Bình Sơn I tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, chỉnh trang khuôn viên trường lớp, sẵn sàng đón chào năm học mới với không khí hân hoan, phấn khởi.

Với phương châm xây dựng “Trường học sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, lập kế hoạch bổ sung, sửa chữa thiết bị, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Chiều ngày 31 /8, tất cả Cán bộ, giáo viên nhà trường đã tiến hành dọn dẹp lớp học, bàn ghế, cắt tỉa hoa, cây cảnh, vệ sinh sân trường, sắp xếp đồ dùng giảng dạy và khu vực xung quanh lớp học để sẵn sàng đón học sinh tựu trường theo kế hoạch. Việc làm này có ý nghĩa thiết thực, giúp nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, sẵn sàng chào đón năm học mới.

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì và nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên cũng như cha mẹ học sinh. Lao động không chỉ là thời gian để giúp CBGVNV rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, cùng sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên, các bậc cha mẹ học sinh, tin tưởng rằng trường Tiểu học Bình Sơn I sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2022 - 2023, góp phần vào sự phát triển giáo dục toàn diện của ngành giao cho.

 

Tác giả: Trường Tiểu học Bình Sơn 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 1.290
Năm 2022 : 12.497