Monday, 01/06/2020 - 05:39|

Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của Chi đoàn Khối Chính quyền thành phố Sông Công tại điểm trường Tân Sơn – trường TH Bình Sơn I

Phát huy tinh thần "Vì đàn em thân yêu" của các cấp bộ Đoàn và mỗi đoàn viên, thanh niên dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tạo động lực và tiền đề quan trọng cho các em thiếu nhitại vùng sâu, vùng xa, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành đoàn viên và công dân có ích của xã hội. Thông qua chương trình nhăm xây dựng hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.

Ngày 26/3/2017 Chi đoàn Khối Chính quyền thành phố Sông Công phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thiên Lộc tổ chức lễ trao quà từ cho Nhà trường và các em học sinh Trường Tiểu học Bình Sơn I, Phân hiệu Tân Sơn.

-Tặng quà cho nhà trường: 02 bảng từ với tổng giá trị là 3.200.000 đồng.

- Tặng sách vở cho các em học sinh: 08 phần quà với tổng giá trị: 500.000 đồng.

- Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên phân hiệu trường và trồng cây kỷ niệm.

Năm 2020 : 4.138