Monday, 01/06/2020 - 05:01|

Chuyên đề tháng 12 năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 12/2017, chiều ngày 27/12/2017 trường tiểu học Bình Sơn I đã tổ chức thành công chuyên đề dạy học môn Địa lý lớp 5 bài Giao thông vận tải do cô giáo Lê Thị Loan thực hiện và chuyên đề Bàn tay nặn bột đối với môn Khoa học lớp 4 bài Ba thể của nước do cô Nguyễn Hải Yến thực hiện.

Tham gia chuyên đề có đông đủ các đồng chí giáo viên trực tiếp đứng lớp. Sau khi dự 2 tiết dạy, cán bộ giáo viên toàn trường đã nghiêm túc rút kinh nghiệm dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Nga – Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị mai Hiên, đ/c Phùng Thị Thu Huyền- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thông qua chuyên đề lần này, đã giúp các đồng chí giáo viên thống nhất hình thức tổ chức dạy môn Địa lý và môn Khoa học.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại chuyên đề:

Năm 2020 : 4.138