Wednesday, 10/08/2022 - 06:25|

Cuộc thi “ Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” của Trường Tiểu học Bình Sơn I năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của các em gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi. Liên đội Tiểu học Bình Sơn I tổ chức các cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng" năm 2022 như: Tổ chức vẽ tranh, trưng bày các sản phẩm sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng….

Hoạt động đã thu hút được rất nhiều các em học sinh và nhận được sự hửng ứng sôi nổi. Các em tham gia vẽ tranh về môi trường, ATGT...; Các bạn đã tận dụng xốp, ống hút, que gỗ, chai nhựa… để tạo ra các sản  phẩm. Tuy nhiên do các em còn nhỏ nên sự sáng tạo còn chưa cao.

Hoạt động đã khích lệ được phong trào thi đua, khơi dậy được tiềm năng và phát huy khả năng tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng ở trường học. Qua đó giúp các em học sinh trau dồi kiến thức và kĩ năng sáng tạo của mình, xây dựng ước mơ trở thành những nhà sáng chế trong tương lai.

Liên đội đã trao 03 giải cho 03 sản phẩm chất lượng. Tổng giải thưởng là: 370.000đ

Năm 2022 : 4.044