Monday, 28/11/2022 - 08:22|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH SƠN I

Đại hội Liên đội năm học 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 13/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Bình Sơn I đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Về dự Đại hội có anh Dương Văn Hồng– Phó Bí thư thành Đoàn – chủ tịch HĐĐ thành phố Sông Công , Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Dung – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH nhà trường và 48 đội viên tiêu biểu đại diện cho 583 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Tùng Lâm đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Phương pháp học tập tốt", tham luận "Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Về dự và chỉ đạo đại hội, anh Dương Xuân Hồng– Phó Bí thư thành Đoàn – chủ tịch HĐĐ thành phố Sông Công  đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được. Cô Nguyễn Thị Lệ Dung – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường  đã có những lời động viên sâu sắc và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022-2023 với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Bình Sơn I.