Wednesday, 28/09/2022 - 06:49|

Gương Người tốt việc tốt

Nhặt được của rơi trả lại người mất

Ngày 19 tháng 11 năm 2021, em Nguyễn Thị Thu Uyên- Lớp 5A  có nhặt được 200.000đ tại khuôn viên sân trường Tiểu học Bình Sơn I. Sau đó, em đã báo với cô Tổng phụ trách Đội của nhà trường với mong muốn trả lại người đánh mất.

Sau khi nhận được số tiền 200.000đ của em Uyên trình báo, nhà trường đã thông báo tới phụ huynh để tìm và trả lại cho người bị mất.

Đây chỉ là một việc tốt nho nhỏ trong muôn vàn việc tốt thường xuyên diễn ra tại trường, rất nhiều em học sinh nhặt được tiền, áo, đồ vật có giá trị đã mang lên trình báo cho GVCN, cô Tổng phụ trách và trao trả lại cho người đánh mất. Dường như nó đã hình thành một truyền thống, một nét đẹp văn hóa ở HS nơi đây.

Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của HS Nguyễn Thị Thu Uyên là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo..

Năm 2022 : 5.236