Monday, 28/11/2022 - 07:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Sơn 1

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH BÌNH SƠN I NĂM HỌC 2022-2023

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tiểu học Bình Sơn I đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

           Tham dự Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động có đồng chí Nguyễn Quang Luân – P. Chủ tịch UBND xã Bình Sơn, các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Tiểu học Bình Sơn I

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Dung - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021- 2022 và thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học  2022 - 2023.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các tổ khối về Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, và tiêu chí thi đua trên cơ sở kết quả các phong trào thi đua đã đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2022-2023 và các cuộc vận động nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

        Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Tiểu học Bình Sơn I đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2022 - 2023 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Bình Sơn 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 1.290
Năm 2022 : 12.497