Monday, 28/11/2022 - 07:31|

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 02/10/2022 trường Tiểu học Bình Sơn I đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm với mục tiêu lan tỏa những thông tin cần thiết về nhà trường tới toàn thể phụ huynh

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 02/10/2022 trường Tiểu học Bình Sơn I đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm với mục tiêu lan tỏa những thông tin cần thiết về nhà trường tới toàn thể phụ huynh, đồng thời mong muốn có sự chia sẻ, gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh để có những biện pháp giáo dục tốt nhất dành cho các con học sinh.

Mở đầu, là cuộc họp phụ huynh của mỗi lớp với giáo viên chủ nhiệm. Tại đây các phụ huynh đã được nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình chung của trường và của lớp, phổ biến nội quy, quy chế của nhà trường, trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp giáo dục học sinh và thông báo rõ ràng về kế hoạch thu chi trong năm học mới.

Sau cuộc họp với các lớp, là cuộc họp của đại diện phụ huynh 19 lớp.

Tham dự buổi họp, về phía Trường Tiểu học Bình Sơn I có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu. Về phía phụ huynh có đầy đủ 19 ông/bà đại diện cho 19 lớp của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Trong buổi họp, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Dung  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua tình hình chung của nhà trường và đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 cũng như thống nhất về nội dung, chương trình giáo dục học sinh và các khoản thu trong năm học 2022-2023. Buổi họp phụ huynh đầu năm không chỉ gắn kết mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường mà các bậc phụ huynh còn tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến cùng đưa ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục học sinh. Buổi họp đã bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường gồm 05 người.

Năm 2022 : 12.496