Wednesday, 10/08/2022 - 06:24|

TAP HUAN ANH CHỊ PHỤ TRÁCH CHI DOI NĂM HỌC 2021-2022

Tập huấn nghiệp vụ cho GV-PT đội

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội cho lực lượng GV phụ trách, cán bộ Đội, đội viên trong nhà trường.

Tạo điều kiện để GV phụ trách Đội trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau,phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phầnxây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng pháttriển.

Chiều 12/11/2021, Liên đội TH Bình Sơn I tổ chức Tập huasn cho 22 đồng chí GV-PT Đội.

Nội dung tập huấn:

- Triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022

- Nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp tổ chức các hoạt động công tác Độivà phong trào thiếu nhi, thống nhất hồ sơ, sổ sách công tác Đội.

- Xây dựng nội dung quy chế cách tính điểm, chấm điểm thi đua về nề nếp, học tập trong năm học 2021-2022

- Triển khai chương trình Rèn luyện đội viên sửa đổi

- Thực hành kỹ năng công tác Đội, nghi thức Đội

- Triển khai các bài múa theo quy định.

Năm 2022 : 4.044