Monday, 28/11/2022 - 07:59|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 20/9/2022, Trường Tiểu học Bình sơn I phối hợp công an xã Bình Sơn và công an TP Sông Công tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông tại Trường Tiểu học Bình Sơn I.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ  biến, giáo dục pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh.

Góp phần giảm thiểu vi phạm và tai nạn giao thông. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong gia đình, cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự ATGT và văn hóa giao thông.

Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, đồng chí cán bộ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn;…